Zheng Hong ty TNHH thương mại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmĐiện thoại IP Cisco đã sử dụng

7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking

Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ Nice! Đối tác dài hạn

—— Tom

Là dịch vụ khách hàng tốt nhất mà tôi từng có khi đặt mua sản phẩm từ công ty. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, thân thiện, chuyên nghiệp và tốt nhất của tất cả

—— John

Vận chuyển nhanh và gói hàng tuyệt vời, hy vọng sẽ sớm hoạt động trở lại.

—— Austin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking

Trung Quốc 7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking nhà cung cấp
7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking nhà cung cấp 7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking nhà cung cấp 7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  7900 Series 7961G Dùng điện thoại Cisco IP Giấy phép SW chưa bao gồm CE Marking

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Cisco
Số mô hình: CP-7961G

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
chi tiết đóng gói: đóng gói trung tính
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 30 chiếc mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: CISCO Điều kiện: đã sử dụng
Bảo hành: 90 NGÀY Màu: Đen
sử dụng: Kinh doanh Trọng lượng: 1.6kgs

CP-7961G Điện thoại IP Cisco 7900 series Điện thoại IP 7961G (Giấy phép SW NOT INCLUDED) đã sử dụng điều kiện

Hệ thống Truyền thông Hợp nhất Cisco® của các sản phẩm và ứng dụng truyền thông thoại và IP cho phép các tổ chức truyền thông hiệu quả hơn - cho phép họ sắp xếp các quy trình kinh doanh, tiếp cận đúng nguồn lực ngay từ lần đầu tiên và tác động lên hàng đầu và cuối cùng. Danh mục đầu tư Truyền thông Hợp nhất của Cisco là một phần không thể tách rời của Giải pháp Truyền thông Doanh nghiệp của Cisco - một giải pháp tích hợp cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, bao gồm các sản phẩm quản lý mạng, bảo mật và quản lý mạng, kết nối không dây và phương pháp tiếp cận dịch vụ vòng đời, và lựa chọn quản lý bên ngoài, các gói tài trợ của người dùng cuối và đối tác, và các ứng dụng truyền thông của bên thứ ba.

Điện thoại IP thống nhất của Cisco 7961G, một bổ sung quan trọng cho danh mục điện thoại IP được Cisco đoạt nhiều giải thưởng, là điện thoại IP của nhà quản lý được cải tiến đầy đủ tính năng. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà quản lý và trợ lý hành chính (Hình 1). Nó cung cấp 6 phím chức năng backlit line / feature và 4 phím tương tác hướng dẫn người dùng thông qua tính năng và chức năng cuộc gọi và các điều khiển âm thanh cho loa, điện thoại và tai nghe chất lượng cao. Một cổng tai nghe được tích hợp sẵn và một bộ chuyển mạch Ethernet tích hợp là chuẩn với Điện thoại IP Cisco Unified IP 7961G. Điện thoại cũng có màn hình LCD màu xám lớn nhất có độ phân giải cao nhất (Hình 2). Màn hình hiển thị các tính năng như ngày và giờ, tên bên gọi, số cuộc gọi và số đã gọi. Khả năng đồ họa sắc nét của màn hình cho phép đưa các ứng dụng ngôn ngữ đánh dấu mở rộng (XML Extensible Markup Language) mạnh mẽ hơn và các ngôn ngữ đôi byte.

Hình 1. Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G

Hình 2. Mạnh của màn hình hiển thị độ phân giải cao và các phím Line sáng

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Điện thoại IP thống nhất của Cisco 7961G là động, và nó được thiết kế để phát triển với khả năng của hệ thống. Các tính năng sẽ theo kịp với những thay đổi mới thông qua cập nhật phần mềm cho bộ nhớ flash của điện thoại. Thay đổi phần vững có thể được tải xuống từ Cisco Unified CallManager và Cisco.com. Không có hành động di chuyển và thay đổi được yêu cầu với điện thoại-người dùng có thể chỉ cần lấy điện thoại và di chuyển đến vị trí mới bất cứ nơi nào trên mạng của bạn. Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G cung cấp nhiều phương pháp tiếp cận tùy theo sở thích của người dùng.
Bảng 1 cho biết các tính năng của điện thoại.

Bảng 1. Các tính năng của Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7961G

Đặc tính

Sự miêu tả

Tin nhắn

Điện thoại cung cấp truy cập trực tiếp vào thư thoại.

Thư mục

Điện thoại xác định các tin nhắn đến và phân loại chúng trên màn hình, cho phép người dùng nhanh chóng và hiệu quả trả lại các cuộc gọi bằng cách sử dụng khả năng quay số trực tiếp. Thư mục công ty tích hợp với Thư mục tiêu chuẩn Truy cập thư mục Nhẹ trong Phiên bản 3 (LDAP3).

Cài đặt

Phím Tính năng Cài đặt cho phép người dùng điều chỉnh độ tương phản của màn hình, chọn hình nền (nếu có) và chọn từ một số lượng lớn âm thanh chuông độc đáo qua trình đơn Tùy chọn của Người dùng. Tùy chọn cấu hình mạng cũng có thể được thiết lập (thường là do quản trị viên hệ thống). Cấu hình có thể được cài đặt tự động hoặc bằng tay cho Giao thức Điều khiển Máy chủ Động (DHCP Host), Giao thức Truyền tệp Trivial (TFTP), Trình quản lý cuộc gọi Thống nhất của Cisco và các trường hợp Cisco Unified CallManager sao lưu dự phòng. Các menu phụ Cài đặt khác có sẵn bao gồm Cấu hình Thiết bị và Cấu hình Bảo mật.

Dịch vụ

Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G cho phép người dùng truy cập nhanh các thông tin đa dạng như thời tiết, cổ phiếu, báo giá trong ngày hoặc bất kỳ thông tin dựa trên Web nào bằng XML để cung cấp cổng thông tin cho một thế giới ứng dụng, tính năng và thông tin ngày càng tăng.

Cứu giúp

Tính năng trợ giúp trực tuyến cung cấp cho người dùng thông tin về các phím, nút và các tính năng của điện thoại. Màn hình hiển thị pixel cho phép linh hoạt hơn các tính năng và mở rộng đáng kể thông tin được xem khi sử dụng các tính năng như Dịch vụ, Thông tin, Tin nhắn, và Thư mục. Ví dụ, nút Thư mục có thể hiển thị thông tin thư mục cục bộ và dựa trên máy chủ.

Trưng bày

Điện thoại có màn hình đồ họa 4-bit có độ phân giải cao, lớn, độ phân giải cao 320 x 222.

Phím Loa, Tắt tiếng và Tai nghe

Điện thoại cung cấp công nghệ loa ngoài chất lượng cao, bao gồm cả Bật / Tắt Loa dễ sử dụng, Nút Tắt micrô, và Nút Tai nghe. Các nút này được thắp sáng khi hoạt động. Để tăng cường tính bảo mật, các âm thanh đa dạng âm thanh kép (DTMF) được che khuất khi sử dụng chế độ loa ngoài.

Chuyển mạch Ethernet

Bộ chuyển đổi Cisco 2 cổng nội bộ cho phép kết nối trực tiếp tới mạng Ethernet 10 / 100BASE-T thông qua giao diện RJ-45 với kết nối LAN đơn cho cả điện thoại và máy tính đồng trục. Quản trị viên hệ thống có thể chỉ định các VLAN riêng biệt (802.1Q) cho điện thoại PC và Cisco Unified IP, cung cấp tính an toàn và độ tin cậy cao hơn cho lưu lượng thoại và dữ liệu.

Cổng tai nghe

Một cổng tai nghe chuyên dụng loại bỏ sự cần thiết cho bộ khuếch đại riêng biệt khi sử dụng tai nghe. Tính năng này cho phép chiếc điện thoại ở lại trong nôi của nó, làm cho tai nghe đơn giản hơn.

Kiểm soát âm lượng

Nút điều khiển âm lượng thuận tiện trên điện thoại cung cấp cho các điều chỉnh mức độ decibel dễ dàng cho loa, điện thoại, tai nghe và chuông. Chiếc điện thoại này tương thích với máy trợ thính (HAC). Có thể đạt được hiệu quả kiểm soát âm lượng bằng bộ khuếch đại điện thoại nội tuyến như thiết bị Walker Devices W-10 và bộ khuếch đại CE-100.

Chân đế có thể điều chỉnh

Chân đế điện thoại có thể điều chỉnh từ 60 đến 60 độ để hiển thị màn hình tối ưu và sử dụng tất cả các nút và phím. Chân đứng được điều chỉnh để phù hợp với các cấu hình tường tiêu chuẩn để lắp trên tường. Hai khung gắn tường tùy chọn cũng được cung cấp, như đã lưu ý ở phần sau của tài liệu này.

Tùy chọn Nguồn Linh hoạt

Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G hỗ trợ Cisco Prestandard Power over Ethernet (PoE), cho phép cung cấp điện từ bất kỳ lưỡi dao và hộp có khả năng Inline Power nào của Cisco. Ngoài ra, nó hỗ trợ IEEE 803.af PoE. Điện thoại có thể được cung cấp tại địa phương với nguồn điện (số hiệu CP-PWR-CUBE-3).

Nhiều nhạc chuông

Có hơn 24 nhạc chuông tùy chỉnh người dùng có sẵn.

Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật (ADA)

Có sẵn một chiếc điện thoại HAC (đáp ứng yêu cầu của ADA), cũng như tuân thủ HAC cho khớp nối từ với máy trợ thính HAC đã được phê duyệt. Bàn quay số cũng tương thích với ADA.

Hỗ trợ giao thức báo hiệu

Điện thoại cung cấp hỗ trợ Giao diện Điều khiển Khách hàng (SCSI).

Hỗ trợ Codec

Các codec nén âm thanh G.711μ và G.729a có sẵn.

Chất lượng Dịch vụ (QoS) Các tùy chọn

Điện thoại hỗ trợ điểm mã dịch vụ phân biệt (DSCP) và chuẩn 802.1Q / p.

Bảo vệ

Điện thoại hỗ trợ các chứng chỉ kỹ thuật số đã được sản xuất, xác thực thiết bị và mã hóa.

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ được tích hợp sẵn (phụ thuộc vào phiên bản phần mềm Cisco Unified CallManager).

Tùy chọn cấu hình

Việc gán địa chỉ IP có thể được cấu hình hoặc cấu hình tĩnh qua DHCP client.

Chất lượng giọng nói

Phát hiện tiếng ồn-an toàn và phát hiện hoạt động thoại (VAD) được thực hiện trên cơ sở hệ thống.

THÔNG SỐ K SPEC THUẬT

Bảng 2 cung cấp các thông số kỹ thuật của điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G.

Bảng 2. Thông số kỹ thuật của Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G

Đặc điểm kỹ thuật

Sự miêu tả

Kích thước (H x W x D)

82 x 10,5 x 6 in (20,32 x 26,67 x 15,24 cm)

Cân nặng

3,5 lb (1,6 kg)

Cấu tạo vỏ bọc điện thoại

Polycarbonate acrylonitrile butadiene styerene (ABS) bằng nhựa trong màu xám tối kết cấu với viền màu bạc

Yêu cầu nguồn

Điện thoại tương thích với chuẩn PoE chuẩn của Cisco và với PoE IEEE 802.3af (điện thoại là thiết bị lớp 2); Cần 48 VDC; nó có thể được cung cấp trên máy tính để bàn bằng cách sử dụng một nguồn điện AC-to-DC tùy chọn (số phần CP-PWR-CUBE-3 =). Việc sử dụng nguồn điện cũng đòi hỏi một trong các dây dây AC quốc gia tương ứng được liệt kê trong Bảng 6.

NHIỆT ĐỘ

Bảng 3 cho biết xếp hạng nhiệt độ cho điện thoại IP Cisco Unified IP 7961G.

Bảng 3. Xếp hạng nhiệt độ cho Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G

Biến nhiệt

Sự miêu tả

Nhiệt độ hoạt động

32 đến 104 ° F (0 đến 40 ° C)

Độ ẩm tương đối

10 đến 95% (không ngưng tụ)

Nhiệt độ lưu trữ

14 đến 140 ° F (-10 đến 60 ° C)

CHỨNG NHẬN

Bảng 4 cho phép chứng nhận cho điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G.

Bảng 4. Chứng chỉ cho Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G

Chứng nhận

Sự miêu tả

Tuân thủ quy định
• Dấu hiệu CE
An toàn
• Phòng Bảo Hiểm (Underwriters Laboratories - UL) 60950
• Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada (CSA) C22.2 số 60950
• IEC 60950
• EN 60950
• AS / NZS 60950
Tương thích điện từ (EMC)
• Uỷ ban Truyền thông Liên bang (FCC) Phần 15 (CFR 47) Loại B
• ICES-003 Loại B
• EN55022 Loại B
• CISPR22 Lớp B
• AS / NZ 3548 Loại B
• VCCI Class B
• EN55024
• EN 50082-1
• EN 61000-3-2
• EN 61000-3-3
Viễn thông
• FCC Phần 68 (CFR47) HAC
• IC CS-03
• Australia-as / ACIF S004 và AS / ACIF S040
• New Zealand PTC 220 Bản nháp

THÔNG TIN Đ ORT HÀNG

Bảng 5 cung cấp thông tin đặt hàng cho Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7961G.

Bảng 5. Thông tin đặt hàng cho Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G

Số Phần

Sự miêu tả

CP-7961G

Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G

CP-7961G =

Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G, phụ tùng

CP-7961G-CH1

Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G, cho Kênh, với một giấy phép người sử dụng trạm

Lưu ý: Tất cả điện thoại Cisco Unified IP đều phải mua giấy phép công nghệ điện thoại, bất kể giao thức cuộc gọi đang được sử dụng.

Cáp điện

Bảng 6 liệt kê các dây nguồn của quốc gia AC cần cho Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7961G.

Bảng 6. Dây điện quốc gia của AC

Số Phần

Sự miêu tả

CP-PWR-CORD-AP =

Châu á Thái Bình Dương

CP-PWR-CORD-AR =

Argentina

CP-PWR-CORD-AU =

Châu Úc

CP-PWR-CORD-CE =

cộng đồng châu Âu

CP-PWR-CORD-CN =

Trung Quốc

CP-PWR-CORD-JP =

Nhật Bản

CP-PWR-CORD-NA =

Bắc Mỹ

CP-PWR-CORD-SW =

Thụy sĩ

CP-PWR-CORD-UK =

Vương quốc Anh

PHỤ KIỆN

Bảng 7 liệt kê các phụ kiện tùy chọn có sẵn cho điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7961G.

Bảng 7. Các phụ kiện tùy chọn cho Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7961G

Số Phần

Sự miêu tả

CP-LCKNGWALLMNT2 =

Bộ khoá treo tường

CP-WALLMOUNTKIT =

Bộ phận gắn tường không khóa

CP-PWR-CUBE-3 =

Bộ cấp nguồn điện địa phương cho các trang web nơi PoE không có; hãy tham khảo bảng 6, "AC Country Power Lords", để chọn đúng dây nguồn của khu vực. CP-PWR-CUBE-3 = tương thích với và có thể thay thế CP-PWR-CUBE-2 =.

CISCO UNIFIED IP PHONE 7914 H SUP TRỢ H MOD TRỢ HỌC PHỔ THÔNG

Module bổ sung 14 nút tùy chọn, mô đun mở rộng 7914 của Cisco Unified IP Phone (số sản phẩm CP-7914 =), cung cấp thêm 14 nút cho việc lập trình số hoặc tốc độ quay số hoặc kết hợp cả hai. Có thể sử dụng tối đa hai mô-đun mở rộng với Điện thoại IP Cisco Unified IP 7961G.

SỰ BẢO ĐẢM

Điện thoại IP hợp nhất của Cisco được bảo hành theo một tiêu chuẩn của Cisco trong một năm.

Dịch vụ và Hỗ trợ Thông tin CISCO UNIFIED

Sử dụng phương pháp Lifecycle Services của Cisco, Cisco Systems và các đối tác của Cisco cung cấp một loạt các dịch vụ đầu cuối để hỗ trợ hệ thống Truyền thông Hợp nhất của Cisco. Các dịch vụ này dựa trên các phương pháp đã được kiểm chứng để triển khai, vận hành và tối ưu hóa các giải pháp truyền thông IP. Ví dụ, các kế hoạch lên kế hoạch và các dịch vụ thiết kế có thể giúp bạn đáp ứng các lịch trình triển khai tích cực và giảm thiểu sự gián đoạn mạng trong quá trình triển khai. Vận hành các dịch vụ làm giảm nguy cơ thời gian chết truyền thông với sự hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia. Tối ưu hóa các dịch vụ nâng cao hiệu suất của giải pháp cho sự xuất sắc trong hoạt động. Cisco và các đối tác cung cấp dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ cấp hệ thống có thể giúp bạn tạo và duy trì mạng hội tụ linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn.

Sự bảo đảm:

  • Chúng tôi hứa sản phẩm là bản gốc của Cisco, đã được kiểm tra tốt trước khi vận chuyển. Bảo đảm không phải DOA
  • Chúng tôi cung cấp bảo hành 90 ngày đối với thiết bị đã sử dụng, nếu thiết bị bạn mua có bất kỳ lỗi nào trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế thiết bị. (Các thiệt hại nhân tạo và sự cố do sử dụng sai mục đích không nằm trong phạm vi bảo hành)
  • Bảo hành 1 năm cho Thiết bị mới, tất cả các mặt hàng mới đều được niêm phong trong Hộp của Cisco.

Đang chuyển hàng:

  • Tất cả các mặt hàng được chuyên nghiệp đóng gói bằng cách sử dụng vật liệu đóng gói sẽ bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng. Bảo đảm không phải DOA
  • Chúng tôi vận chuyển tất cả các mặt hàng trên toàn thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi phí vận chuyển và hướng dẫn
  • Chúng tôi có thể gửi qua UPS, DHL, EMS, FEDEX và bất kỳ cách nào khác theo yêu cầu.để đảm bảo nó thuận tiện nhất cho bạn

Chi tiết liên lạc
Zheng Hong Trade Co.,Ltd.

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)