Zheng Hong ty TNHH thương mại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmĐiện thoại IP Cisco đã sử dụng

7965 Điện thoại được sử dụng của Cisco Điện thoại Loa song song với Acoustic Echo Cancellation

Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ Nice! Đối tác dài hạn

—— Tom

Là dịch vụ khách hàng tốt nhất mà tôi từng có khi đặt mua sản phẩm từ công ty. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, thân thiện, chuyên nghiệp và tốt nhất của tất cả

—— John

Vận chuyển nhanh và gói hàng tuyệt vời, hy vọng sẽ sớm hoạt động trở lại.

—— Austin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

7965 Điện thoại được sử dụng của Cisco Điện thoại Loa song song với Acoustic Echo Cancellation

Trung Quốc 7965 Điện thoại được sử dụng của Cisco Điện thoại Loa song song với Acoustic Echo Cancellation nhà cung cấp
7965 Điện thoại được sử dụng của Cisco Điện thoại Loa song song với Acoustic Echo Cancellation nhà cung cấp 7965 Điện thoại được sử dụng của Cisco Điện thoại Loa song song với Acoustic Echo Cancellation nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  7965 Điện thoại được sử dụng của Cisco Điện thoại Loa song song với Acoustic Echo Cancellation

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Cisco
Chứng nhận: Cisco
Số mô hình: CP-7965G

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
chi tiết đóng gói: đóng gói âm thanh
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 20 chiếc mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
một phần số: CP-7965G Màn hình hiển thị: Màn hình màu TFT 5-inch (12,5 cm)
Âm thanh Wideband: Hỗ trợ băng thông rộng Hỗ trợ Codec: Hỗ trợ codec nén âm thanh G.711a, G.711μ, G.729a, G.729ab, G.722 và iLBC
Khóa Thông điệp: Cung cấp truy cập trực tiếp vào thư thoại. Thư mục khóa: Sẵn sàng truy cập vào các cuộc gọi nhỡ, nhận hoặc gọi
Phím Cài đặt: Cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình, chọn hình nền Phí dịch vụ: Cho phép người dùng nhanh chóng truy cập thông tin đa dạng

CP-7965G UC Điện thoại 7965, Gig Ethernet Sử dụng điện thoại Cisco IP được thử nghiệm với bảo hành

Tổng quan (CP-7965G )

Các giải pháp Truyền thông Hợp nhất của Cisco® thống nhất các ứng dụng thoại, video, dữ liệu và điện thoại di động trên mạng cố định và di động, mang lại trải nghiệm cộng tác đa phương tiện qua các cơ quan kinh doanh, cơ quan chính phủ và các không gian làm việc của cơ quan. Các ứng dụng này sử dụng mạng làm nền tảng để tăng lợi thế so sánh bằng cách đẩy nhanh thời gian quyết định và giảm thời gian giao dịch. Tính an toàn, khả năng phục hồi và khả năng mở rộng của mạng cho phép người dùng ở bất kỳ vùng làm việc nào dễ dàng kết nối bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào, sử dụng bất kỳ phương tiện, thiết bị hoặc hệ điều hành nào. Cisco Unified Communications là một phần của giải pháp toàn diện bao gồm hạ tầng mạng, bảo mật, không dây, ứng dụng quản lý, dịch vụ vòng đời, triển khai linh hoạt và các tùy chọn quản lý bên ngoài và các ứng dụng của bên thứ ba.

Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7965G (Hình 1) thể hiện những tiến bộ mới nhất trong điện thoại VoIP, bao gồm hỗ trợ âm thanh băng rộng, màn hình màu nền và cổng Gigabit Ethernet tích hợp. Nó đáp ứng nhu cầu của giám đốc điều hành hoặc người ra quyết định chính, trợ lý hành chính và những người làm việc với các ứng dụng đòi hỏi nhiều băng thông trên máy tính cá nhân. Điện thoại IP này bao gồm màn hình màu lớn, đèn nền, dễ đọc (Hình 2) để dễ dàng truy cập thông tin liên lạc, ứng dụng tiết kiệm thời gian, và các tính năng như ngày và giờ, tên bên gọi, số cuộc gọi, số quay số, và thông tin hiện diện. Nó cũng hỗ trợ các ứng dụng Ngôn ngữ Đánh dấu Mở rộng (Extensible Markup Language) sử dụng màn hình hiển thị. Điện thoại cung cấp truy cập trực tiếp vào sáu đường dây điện thoại (hoặc kết hợp các đường dây, quay số nhanh và truy cập trực tiếp vào các tính năng thoại), bốn phím mềm tương tác hướng dẫn bạn qua các tính năng và chức năng cuộc gọi, và một phím bốn chiều trực quan (cộng phím Chọn) cụm chuyển hướng. Loa thoại rảnh tay và thiết bị cầm tay được thiết kế cho âm thanh băng rộng có độ trung thực cao là chuẩn, giống như kết nối tai nghe được tích hợp sẵn.

Tính năng và lợi ích

Điện thoại IP thống nhất của Cisco 7965G được thiết kế để phát triển cùng với tổ chức của bạn và cải tiến các tính năng hệ thống của bạn. Bộ tính năng động cho phép điện thoại theo kịp yêu cầu của bạn thông qua cập nhật phần mềm thông thường. Thay đổi phần vững có thể được tải xuống từ Cisco.com. Bạn không cần thực hiện chuyển động và thay đổi bằng điện thoại-bạn chỉ cần chọn điện thoại và chuyển đến một vị trí mới bất cứ nơi nào trong mạng của bạn. Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7965G cũng cung cấp nhiều tính năng trợ năng. Bảng 1 liệt kê các tính năng của điện thoại.

Bảng 1. Các Tính năng Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7965G

Đặc tính

Mô tả / Lợi ích

Trưng bày

Màn hình màu TFT 5-inch (12,5 cm), độ sâu màu 16-bit, độ phân giải pixel 320 x 240, với đèn nền. Cho phép linh hoạt hơn về các tính năng và ứng dụng và mở rộng đáng kể thông tin được xem khi sử dụng các tính năng như Dịch vụ, Thông tin, Tin nhắn, và Thư mục. Màn hình cũng hỗ trợ nội địa hoá yêu cầu mã hoá Unicode đôi cho các phông chữ.

Âm thanh Wideband

Hỗ trợ băng rộng (bộ giải mã G.722, tuân thủ TIA 920), bao gồm thiết bị cầm tay, tai nghe và loa ngoài (xem Hỏi & Đáp để biết chi tiết).

Hỗ trợ Codec

G.711a, G.711μ, G.729a, G.729ab, G.722 và codec nén âm thanh iLBC được hỗ trợ (xem Q & A để biết chi tiết).

Loa ngoài

Loa song công Full-duplex với chức năng hủy âm thanh.

Khóa Thông điệp

Cung cấp truy cập trực tiếp vào thư thoại.

Thư mục khóa

Sẵn sàng truy cập vào các cuộc gọi nhỡ, đã nhận hoặc được đặt (cộng với lịch sử và thư thoại liên lạc) Các tin nhắn đến được xác định và phân loại trên màn hình, cho phép người dùng nhanh chóng và hiệu quả trả lại các cuộc gọi sử dụng khả năng quay số trực tiếp. Thư mục công ty tích hợp với Thư mục tiêu chuẩn Truy cập thư mục Nhẹ trong Phiên bản 3 (LDAP3).

Phím Cài đặt

Cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình, chọn hình nền (nếu có) và chọn âm thanh chuông thông qua menu Người dùng Ưu tiên. Tùy chọn cấu hình mạng cũng có thể được thiết lập (thường là bởi quản trị viên hệ thống). Cấu hình có thể được cài đặt tự động hoặc bằng tay cho Giao thức điều khiển Máy chủ Động (DHCP Host), Giao thức Truyền tải Nhiễu Trivial (TFTP), Trình quản lý Truyền thông Hợp nhất của Cisco và Các phiên bản sao lưu dự phòng của Cisco Unified Communications Manager. Các mục con Cài đặt khác có sẵn bao gồm Cấu hình Thiết bị, Cấu hình Bảo mật và Thông tin Mô hình.

Phí dịch vụ

Cho phép người dùng truy cập nhanh các thông tin đa dạng như thời tiết, cổ phiếu, báo giá trong ngày hoặc bất kỳ thông tin dựa trên Web nào sử dụng XML.

Nút trợ giúp

Trợ giúp Trực tuyến cung cấp cho người dùng thông tin về các phím điện thoại, các nút và các tính năng.

Phím Loa, Tắt tiếng và Tai nghe

Loa ngoài bao gồm Loa On / Off, Microphone Mute và Headset được thắp sáng khi hoạt động. Để tăng cường tính bảo mật, các âm thanh đa dạng âm thanh kép (DTMF) được che khuất khi sử dụng chế độ loa ngoài.

Cụm Danh mục với nút `Chọn '

Cụm chuyển hướng bốn chiều cho phép người dùng di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang. Ở trung tâm cụm là một nút `Chọn 'có thể được sử dụng để lựa chọn một mục trong tiêu điểm (ví dụ, để mở trình đơn nằm dưới)

Nút hiển thị

Chỉ báo khi điện thoại ở chế độ ngủ / không hoạt động tiết kiệm năng lượng (nút được thắp sáng), và có thể được sử dụng để đánh thức màn hình hiển thị. Thời gian không hoạt động được quản trị viên hệ thống cấu hình.

Chuyển mạch Ethernet

Bộ chuyển mạch Cisco 2 cổng nội bộ cho phép kết nối trực tiếp tới mạng 10/100/1000 BASE-T Ethernet thông qua giao diện RJ-45 với kết nối LAN đơn cho cả điện thoại và máy tính đồng trục. Quản trị viên hệ thống có thể chỉ định VLAN riêng (802.1Q) cho máy tính và điện thoại, cung cấp tính an toàn và độ tin cậy cao hơn cho lưu lượng thoại và dữ liệu.

Cổng tai nghe

Cổng tai nghe dành riêng loại bỏ sự cần thiết cho một bộ khuếch đại tai nghe riêng biệt và cho phép chiếc điện thoại ở lại trong nôi của nó, làm cho tai nghe sử dụng đơn giản hơn. Cả hai băng rộng (G.722) và tai nghe băng hẹp được hỗ trợ.

Kiểm soát âm lượng

Cung cấp các điều chỉnh cấp độ decibel dễ dàng cho loa, điện thoại, tai nghe và nhạc chuông. Chiếc điện thoại này tương thích với máy trợ thính (HAC). Có thể đạt được mức độ kiểm soát âm lượng bổ sung bằng bộ khuếch đại điện thoại nội tuyến.

Chân đế có thể điều chỉnh

Đế có thể điều chỉnh từ 60 đến 60 độ để hiển thị màn hình tối ưu và sử dụng tất cả các nút và phím. Chân đứng được điều chỉnh để phù hợp với các cấu hình tường tiêu chuẩn để lắp trên tường. Các giá treo tường cũng được cung cấp.

Hỗ trợ Mở rộng Module

Một mô đun bổ sung tùy chọn, Mô đun Mở rộng Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7914, cung cấp thêm 14 nút để lập trình số hoặc quay số nhanh. Có thể sử dụng tối đa hai mô-đun mở rộng.

Nhiều nhạc chuông

Có hơn 24 nhạc chuông do người sử dụng lựa chọn có sẵn. Nhạc chuông cũng có thể được cá nhân hoá thông qua việc sử dụng Bộ ứng dụng Điện thoại Hợp nhất của Cisco.

Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật (ADA)

Thiết bị cầm tay tương thích với máy trợ thính và đáp ứng yêu cầu về độ ồn của Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) dành cho Người Mỹ Khuyết tật (ADA). Yêu cầu về độ ồn của mục 508 có thể đạt được bằng cách sử dụng các bộ khuếch đại điện thoại nội tuyến chuẩn như Thiết bị Walker W-10 hoặc Bộ khuếch đại CE-100. Bàn phím số cũng tương thích với ADA.

Chất lượng Dịch vụ (QoS) Các tùy chọn

Hỗ trợ điểm mã dịch vụ phân biệt (DSCP) và chuẩn 802.1Q / p.

Bảo vệ

Nhận diện thiết bị tích cực thông qua chứng chỉ X.509v3, hình ảnh đã được ký kết kỹ thuật số, cung cấp bảo mật an toàn, và tín hiệu an toàn và phương tiện bảo mật với AES-128. Mật mã học không được bật theo mặc định và chỉ có thể được kích hoạt thông qua CUCM đã mã hoá. Điện thoại cũng có một supplicant 802.1X và hỗ trợ EAPOL pass-through.

Hỗ trợ Ngôn ngữ

Built-in hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ (phụ thuộc vào phiên bản Quản lý Truyền thông Hợp nhất của Cisco).

Tùy chọn cấu hình

Việc gán địa chỉ IP có thể được cấu hình hoặc cấu hình tĩnh qua DHCP client.

Bảng 2. Thông số kỹ thuật sản phẩm điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7965G

Đặc điểm kỹ thuật

Sự miêu tả

Kích thước (H x W x D)

8,2 x 10,5 x 6 in (20,32 x 26,67 x 15,24 cm)

Cân nặng

3,5 lb (1,6 kg)

Cấu tạo vỏ bọc điện thoại

Acrylonitrile butadiene styrene (ABS) bằng nhựa trong màu xám tối kết cấu với viền màu bạc

Quyền lực

Hỗ trợ IEEE 802.3af PoE (Lớp 3). 48VDC được yêu cầu; nó có thể được cung cấp trên máy tính để bàn bằng cách sử dụng nguồn điện AC-to-DC tùy chọn (số hiệu CP-PWR-CUBE-3 =) hoặc máy phun điện (CP-PWR-INJ =). Các lựa chọn điện địa phương cần có một dây nguồn AC tương ứng (xem Bảng 6).

Yêu cầu về Phần mềm Điện thoại

Được hỗ trợ từ 8.3 (2) trở lên

Khả năng tương thích cuộc gọi

Được hỗ trợ trong các Phiên bản Trình quản lý Truyền thông Hợp nhất của Cisco 4.1 (3) sr5b, 4.2 (3) sr2b, 4.3 (1), 5.1.1 (b), 5.1 (2), 6.0 (1)

Được hỗ trợ trong Cisco Unified Communications Express và SRST Version 4.1

Giao thức báo hiệu

Giao thức Điều khiển Khách hàng Cứng (SCCP) và Giao thức Bắt đầu Phiên (SIP) với kiểm soát cuộc gọi của Cisco


Bảng 5. Thông tin đặt hàng - Phụ kiện

Số Phần

Sự miêu tả

CP-7914 =

Module mở rộng 14 nút. Có thể sử dụng tối đa hai mô-đun.

CP-LCKNGWALLMOUNT =

Khóa bộ gắn trên tường, phẳng (phiên bản khuyến nghị)

CP-WALLMOUNTKIT =

Bộ phận gắn tường không khóa, xiên

CP-LCKNGWALLMNT2 =

Khóa bộ gắn trên tường, nghiêng

CP-PWR-CUBE-3 =

Bộ cấp nguồn điện địa phương cho các trang web nơi PoE không có; hãy tham khảo Câu chuyện 6 để chọn đúng dây điện vùng. CP-PWR-CUBE-3 = tương thích với và có thể thay thế CP-PWR-CUBE-2 =.

CP-PWR-INJ =

Đầu cắm điện trung điểm duy nhất với nguồn điện tích hợp, được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt để sử dụng với tất cả các Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco. Có thể được sử dụng như là một sự thay thế cho bộ chuyển đổi điện thoại địa phương hiện có của Cisco (CP-PWR-CUBE-3 =) và có thể hỗ trợ khoảng cách tối đa 100 mét giữa một chuyển đổi không được cấp quyền và Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco.

Sự bảo đảm:

  • Chúng tôi hứa sản phẩm là bản gốc của Cisco, đã được kiểm tra tốt trước khi vận chuyển. Bảo đảm không phải DOA
  • Chúng tôi cung cấp bảo hành 90 ngày đối với thiết bị đã sử dụng, nếu thiết bị bạn mua có bất kỳ lỗi nào trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế thiết bị.
  • (Các thiệt hại nhân tạo và sự cố do sử dụng sai mục đích không nằm trong phạm vi bảo hành)
  • Bảo hành 1 năm cho Thiết bị mới, tất cả các mặt hàng mới đều được niêm phong trong Hộp của Cisco.

Đang chuyển hàng:

  • Tất cả các mặt hàng được chuyên nghiệp đóng gói bằng cách sử dụng vật liệu đóng gói sẽ bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng. Bảo đảm không phải DOA
  • Chúng tôi vận chuyển tất cả các mặt hàng trên toàn thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi phí vận chuyển và hướng dẫn
  • Chúng tôi có thể gửi qua UPS, DHL, EMS, FEDEX và bất kỳ cách nào khác theo yêu cầu.để đảm bảo nó thuận tiện nhất cho bạn

Chi tiết liên lạc
Zheng Hong Trade Co.,Ltd.

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)