Zheng Hong ty TNHH thương mại

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmĐiện thoại IP Cisco đã sử dụng

2 Dòng được sử dụng Điện thoại IP của Cisco Độ phân giải cao hơn LCD 7941G pixel Độ bền Durable

Sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ Nice! Đối tác dài hạn

—— Tom

Là dịch vụ khách hàng tốt nhất mà tôi từng có khi đặt mua sản phẩm từ công ty. Dịch vụ khách hàng tuyệt vời, thân thiện, chuyên nghiệp và tốt nhất của tất cả

—— John

Vận chuyển nhanh và gói hàng tuyệt vời, hy vọng sẽ sớm hoạt động trở lại.

—— Austin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

2 Dòng được sử dụng Điện thoại IP của Cisco Độ phân giải cao hơn LCD 7941G pixel Độ bền Durable

Trung Quốc 2 Dòng được sử dụng Điện thoại IP của Cisco Độ phân giải cao hơn LCD 7941G pixel Độ bền Durable nhà cung cấp
2 Dòng được sử dụng Điện thoại IP của Cisco Độ phân giải cao hơn LCD 7941G pixel Độ bền Durable nhà cung cấp 2 Dòng được sử dụng Điện thoại IP của Cisco Độ phân giải cao hơn LCD 7941G pixel Độ bền Durable nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  2 Dòng được sử dụng Điện thoại IP của Cisco Độ phân giải cao hơn LCD 7941G pixel Độ bền Durable

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Cisco
Số mô hình: CP-7941G

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
chi tiết đóng gói: đóng gói trung tính
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 30 chiếc mỗi tuần
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
thương hiệu: CISCO Điều kiện: đã sử dụng
Bảo hành: 90 NGÀY Màu: Đen
sử dụng: Kinh doanh Số dòng: 2

CP-7941G 7941G Điện thoại IP (Giấy phép SW NOT BAO GỒM) đã sử dụng điều kiện

Hệ thống Truyền thông Hợp nhất Cisco® của các sản phẩm và ứng dụng truyền thông thoại và IP cho phép các tổ chức truyền đạt hiệu quả hơn - cho phép họ sắp xếp các quy trình kinh doanh, tiếp cận đúng nguồn lực ngay từ lần đầu tiên và tác động lên hàng đầu và cuối cùng. Danh mục Cisco Unified Communications là một phần không thể tách rời của Giải pháp Truyền thông Doanh nghiệp của Cisco - một giải pháp tích hợp cho các tổ chức thuộc mọi quy mô bao gồm

cơ sở hạ tầng mạng, bảo mật, và các sản phẩm quản lý mạng, kết nối không dây, và phương pháp tiếp cận dịch vụ vòng đời, cùng với triển khai linh hoạt và lựa chọn quản lý bên ngoài, các gói tài trợ của người dùng cuối và đối tác, và các ứng dụng truyền thông của bên thứ ba.

Điện thoại IP thống nhất của Cisco 7941G là điện thoại IP dành cho doanh nghiệp được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu truyền thông của nhân viên giao dịch. Nó cung cấp hai nút dòng / tính năng có đèn nền được lập trình và bốn phím mềm tương tác hướng dẫn người dùng thông qua tính năng và chức năng cuộc gọi cũng như các điều khiển âm thanh cho loa, điện thoại và tai nghe chất lượng cao. Một cổng tai nghe được tích hợp sẵn và một Ethernet tích hợp

switch là tiêu chuẩn với Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7941G. Điện thoại cũng có màn hình LCD có độ phân giải cao nhất, có độ phân giải cao nhất. Màn hình hiển thị các tính năng như ngày và giờ, tên bên gọi, số cuộc gọi và số đã gọi. Khả năng đồ họa của màn hình cho phép đưa các ứng dụng ngôn ngữ đánh dấu mở rộng (XML Extensible Markup Language) và ngôn ngữ kép dài hơn.

sự miêu tả yếu tố
Tin nhắn Điện thoại cung cấp truy cập trực tiếp vào thư thoại.
Thư mục Điện thoại xác định tin nhắn đến và phân loại chúng cho người dùng trên màn hình. Tính năng này cho phép người dùng nhanh chóng và hiệu quả trả lại các cuộc gọi bằng cách sử dụng khả năng quay số trực tiếp. Thư mục công ty tích hợp với Thư mục tiêu chuẩn Truy cập thư mục Nhẹ trong Phiên bản 3 (LDAP3).
Cài đặt

Phím tính năng Cài đặt cho phép người dùng điều chỉnh độ tương phản của màn hình, chọn hình nền

(nếu có), và chọn từ một số lượng lớn các âm thanh chuông độc đáo thông qua trình đơn Preference của người dùng. Tùy chọn cấu hình mạng cũng có thể được thiết lập (thường là bởi quản trị viên hệ thống). Cấu hình có thể được cài đặt tự động hoặc thủ công cho Giao thức Điều khiển Máy chủ Động (DHCP Host), Giao thức Truyền tệp Trivial (TFTP), Trình quản lý cuộc gọi Thống nhất của Cisco và Các trường hợp Gọi Quản lý Hợp nhất của Cisco. Các menu phụ Cài đặt khác có sẵn bao gồm Cấu hình Thiết bị và Cấu hình Bảo mật.

Dịch vụ Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7941G cho phép người dùng truy cập nhanh các thông tin đa dạng như thời tiết, cổ phiếu, báo giá trong ngày hoặc bất kỳ thông tin dựa trên Web nào bằng XML để cung cấp cổng thông tin cho thế giới ứng dụng, tính năng và thông tin ngày càng tăng.
Cứu giúp Tính năng trợ giúp trực tuyến cung cấp cho người dùng thông tin về các phím, nút và các tính năng của điện thoại. Màn hình hiển thị pixel cho phép linh hoạt hơn các tính năng và mở rộng đáng kể thông tin được xem khi sử dụng các tính năng như Dịch vụ, Thông tin, Tin nhắn, và Thư mục. Ví dụ, nút Thư mục có thể hiển thị thông tin thư mục cục bộ và dựa trên máy chủ.
Trưng bày Điện thoại có màn hình đồ họa 4-bit có độ phân giải cao, lớn, độ phân giải cao 320 x 222.
Phím Loa, Tắt tiếng và Tai nghe Điện thoại cung cấp công nghệ loa ngoài chất lượng cao, bao gồm cả Bật / Tắt Loa dễ sử dụng, Nút Tắt micrô, và Nút Tai nghe. Các nút này được thắp sáng khi hoạt động. Để tăng cường tính bảo mật, các âm thanh đa dạng âm thanh kép (DTMF) được che khuất khi sử dụng chế độ loa ngoài.

sự miêu tả yếu tố
Chuyển mạch Ethernet Bộ chuyển mạch Cisco 2 cổng nội bộ cho phép kết nối trực tiếp tới mạng Ethernet 10 / 100BASE-T thông qua giao diện RJ-45 với kết nối LAN đơn cho cả điện thoại và máy tính đồng trục. Quản trị viên hệ thống có thể chỉ định các VLAN riêng biệt (802.1Q) cho điện thoại PC và Cisco Unified IP, cung cấp tính an toàn và độ tin cậy cao hơn cho lưu lượng thoại và dữ liệu.
Cổng tai nghe Một cổng tai nghe chuyên dụng loại bỏ sự cần thiết cho bộ khuếch đại riêng biệt khi sử dụng tai nghe. Tính năng này cho phép chiếc điện thoại ở lại trong nôi của nó, làm cho tai nghe đơn giản hơn.
Kiểm soát âm lượng Nút điều khiển âm lượng thuận tiện trên điện thoại cung cấp các điều chỉnh cấp độ dễ dàng, decibel cho loa, điện thoại, tai nghe và nhạc chuông. Chiếc điện thoại này tương thích với máy trợ thính (HAC). Có thể đạt được hiệu quả kiểm soát âm lượng bằng bộ khuếch đại điện thoại nội tuyến như thiết bị Walker Devices W-10 và bộ khuếch đại CE-100.
Chân đế có thể điều chỉnh Chân đế điện thoại có thể điều chỉnh từ 60 đến 60 độ để hiển thị màn hình tối ưu và sử dụng tất cả các nút và phím. Chân đứng được điều chỉnh để phù hợp với các cấu hình tường tiêu chuẩn để lắp trên tường. Hai khung gắn tường tùy chọn cũng được cung cấp, như đã lưu ý ở phần sau của tài liệu này.
Tùy chọn Nguồn Linh hoạt Điện thoại IP thống nhất của Cisco 7941G hỗ trợ chuẩn điện qua Ethernet của Cisco (PoE), cho phép cung cấp điện từ bất kỳ lưỡi và hộp có khả năng Inline Power nào của Cisco. Ngoài ra, nó hỗ trợ IEEE 803.af PoE. Điện thoại có thể được cung cấp tại địa phương với nguồn điện (số hiệu CP-PWR-CUBE-3).
Nhiều nhạc chuông Có hơn 24 nhạc chuông tùy chỉnh người dùng có sẵn.
Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật (ADA) Có sẵn một chiếc điện thoại HAC (đáp ứng yêu cầu của ADA), cũng như tuân thủ HAC cho khớp nối từ với máy trợ thính HAC đã được phê duyệt. Bàn quay số cũng tương thích với ADA.
Hỗ trợ giao thức báo hiệu Điện thoại cung cấp hỗ trợ Giao diện Điều khiển Khách hàng (SCSI).
Hỗ trợ Codec Các codec nén âm thanh G.711μ và G.729a có sẵn.
Chất lượng Dịch vụ (QoS) Các tùy chọn Điện thoại hỗ trợ điểm mã dịch vụ phân biệt (DSCP) và chuẩn 802.1Q / p.
Bảo vệ Điện thoại hỗ trợ các chứng chỉ kỹ thuật số đã được sản xuất, xác thực thiết bị và mã hóa.
Hỗ trợ Ngôn ngữ Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ được xây dựng trong (phụ thuộc vào phiên bản Cisco Unified CallManager).
Tùy chọn cấu hình Việc gán địa chỉ IP có thể được cấu hình hoặc cấu hình tĩnh qua DHCP client.
Chất lượng giọng nói Phát hiện tiếng ồn-an toàn và phát hiện hoạt động thoại (VAD) được thực hiện trên cơ sở hệ thống.

THÔNG SỐ K SPEC THUẬT

Bảng 2 cung cấp các thông số kỹ thuật của điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7941G.

Bảng 2. Thông số kỹ thuật của Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7941G

Mô tả kỹ thuật
Kích thước (H x W x D) 82 x 10,5 x 6 in (20,32 x 26,67 x 15,24 cm)
Cân nặng 3,5 lb (1,6 kg)
Cấu tạo vỏ bọc điện thoại Polycarbonate acrylonitrile butadiene styerene (ABS) bằng nhựa trong màu xám tối kết cấu với viền màu bạc
Yêu cầu nguồn Điện thoại tương thích với chuẩn PoE chuẩn của Cisco và với PoE IEEE 802.3af (điện thoại là thiết bị lớp 2); Cần 48 VDC; nó có thể được cung cấp trên máy tính để bàn bằng cách sử dụng một nguồn điện AC-to-DC tùy chọn (số phần CP-PWR-CUBE-3 =). Việc sử dụng nguồn điện cũng đòi hỏi một trong các dây dây AC quốc gia tương ứng được liệt kê trong Bảng 6.

NHIỆT ĐỘ

Bảng 3 cho biết xếp hạng nhiệt độ cho Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7941G

Bảng 3. Xếp hạng nhiệt độ cho Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7941G

Mô tả biến nhiệt
Nhiệt độ hoạt động 32 đến 104 ° F (0 đến 40 ° C)
Độ ẩm tương đối 10 đến 95% (không ngưng tụ)
Nhiệt độ lưu trữ 14 đến 140 ° F (-10 đến 60 ° C)

CHỨNG NHẬN

Bảng 4 cho phép chứng nhận cho Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7941G.

Bảng 4. Chứng chỉ

Chứng nhận Sự miêu tả
Tuân thủ quy định
 • Đánh dấu CE
An toàn
 • Phòng Thợ bảo hiểm (UL) 60950
 • Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada (CSA) C22.2 số 60950
 • IEC 60950
 • EN 60950
 • AS / NZS 60950
Tương thích điện từ (EMC)
 • Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) Phần 15 (CFR 47) Loại B
 • ICES-003 Loại B
 • EN55022 Lớp B
 • CISPR22 Lớp B
 • AS / NZ 3548 Lớp B
 • VCCI Class B
 • EN55024
 • EN 50082-1
 • EN 61000-3-2
 • EN 61000-3-3
Viễn thông
 • FCC Phần 68 (CFR47) HAC
 • IC CS-03
 • Úc-as / ACIF S004 và AS / ACIF S040
 • Mẫu PTC 220 của New Zealand

THÔNG TIN Đ ORT HÀNG

Bảng 5 cung cấp thông tin đặt hàng cho Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7941G.

Bảng 5. Thông tin đặt hàng cho Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7941G

Phần số Mô tả
CP-7941G Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7941G
CP-7941G = Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7941G, phụ tùng
CP-7941G-CH1 Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7941G, kênh có giấy phép

Lưu ý: Tất cả điện thoại Cisco Unified IP đều phải mua giấy phép công nghệ điện thoại, bất kể giao thức cuộc gọi đang được sử dụng.

Cáp điện

Bảng 6 liệt kê các dây nguồn của quốc gia AC cần cho Điện thoại IP Hợp nhất Cisco 7941G.

Bảng 6. Dây điện quốc gia của AC

Phần số Mô tả
CP-PWR-CORD-AP = Châu á Thái Bình Dương
CP-PWR-CORD-AR = Argentina
CP-PWR-CORD-AU = Châu Úc
CP-PWR-CORD-CE = Cộng đồng châu Âu
CP-PWR-CORD-CN = Trung Quốc
CP-PWR-CORD-JP = Nhật Bản
CP-PWR-CORD-NA = Bắc Mỹ
CP-PWR-CORD-SW = Thụy sĩ
CP-PWR-CORD-UK = Vương quốc Anh

PHỤ KIỆN

Bảng 7 liệt kê các phụ kiện tùy chọn có sẵn cho điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7941G.

Bảng 7. Các phụ kiện tùy chọn

Phần số Mô tả
CP-LCKNGWALLMNT2 = Bộ khoá treo tường
CP-WALLMOUNT-KIT = Bộ phận gắn tường không khóa
CP-PWR-CUBE-3 = Bộ cấp nguồn điện địa phương cho các trang web nơi PoE không có; hãy tham khảo bảng 6, "AC Country Power Lords", để chọn đúng dây nguồn của khu vực. CP-PWR-CUBE-3 = tương thích với và có thể thay thế CP-PWR-CUBE-2 =.

Sự bảo đảm:

 • Chúng tôi hứa sản phẩm là bản gốc của Cisco, đã được kiểm tra tốt trước khi vận chuyển. Bảo đảm không phải DOA
 • Chúng tôi cung cấp bảo hành 90 ngày đối với thiết bị đã sử dụng, nếu thiết bị bạn mua có bất kỳ lỗi nào trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ thay thế thiết bị. (Các thiệt hại nhân tạo và sự cố do sử dụng sai mục đích không nằm trong phạm vi bảo hành)
 • Bảo hành 1 năm cho Thiết bị mới, tất cả các mặt hàng mới đều được niêm phong trong Hộp của Cisco.

Đang chuyển hàng:

 • Tất cả các mặt hàng được chuyên nghiệp đóng gói bằng cách sử dụng vật liệu đóng gói sẽ bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng. Bảo đảm không phải DOA
 • Chúng tôi vận chuyển tất cả các mặt hàng trên toàn thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi phí vận chuyển và hướng dẫn
 • Chúng tôi có thể gửi qua UPS, DHL, EMS, FEDEX và bất kỳ cách nào khác theo yêu cầu.để đảm bảo nó thuận tiện nhất cho bạn

Chi tiết liên lạc
Zheng Hong Trade Co.,Ltd.

Người liên hệ: Sales Manager

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)